aboutus

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: TUANBANG
Số nhân viên: 50~60
Doanh thu hàng năm: 20000000-30000000
Năm thành lập: 1998
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1998, Công ty TNHH Thiết bị điện lạnh Trùng Khánh Tân Thành tọa lạc tại thành phố Chung Khánh, nơi chịu sự kiểm soát trực tiếp của chính quyền trung ương.
Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đã tích lũy được hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong Nghiên cứu và phát triển về các bộ phận và vật liệu làm lạnh. Với thiết bị tiên tiến và đội ngũ R & D chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm của chúng tôi ngày càng trở nên phổ biến đối với khách hàng.
Ngoài các sản phẩm chính được sản xuất, chúng tôi cũng thành lập tàu hợp tác chiến lược kinh doanh dài hạn với nhiều nhà máy hàng đầu, như sản phẩm đồng, vật liệu cách nhiệt, môi chất lạnh, thiết bị điện lạnh, máy nén khí AC, tất cả các loại dụng cụ cầm tay khác và phụ tùng làm lạnh khác . Tất cả các sản phẩm và nhà máy này đều đủ điều kiện với các chứng chỉ liên quan, như WaterMark, Kitemark, CSA, SABS, TUV, WHI, WRAS, UPC, BV, CRN, CUPC, CE, RoHS, UL, 3C, CB, ISO 9001, v.v.

-02-
Lịch sử

Được thành lập vào năm 1998, Trùng Khánh Xincheng Công ty TNHH Thiết bị lạnh bắt đầu với các bộ phận làm lạnh và công cụ kinh doanh, vốn ban đầu là bốn ngàn đô la Mỹ.

Sau 20 năm phát triển, công ty đã tạo ra một sự huyên náo tuyệt vời và bước vào một kỷ nguyên mới. Với 1,6 triệu vốn đăng ký, Công ty TNHH Thiết bị lạnh Trùng Khánh Tân Thành đã thực hiện tổng doanh thu ở mức 16 triệu đô la Mỹ. Hơn nữa, chúng tôi đã thành lập nhà máy riêng của chúng tôi để sản xuất tấm bánh sandwich polyurethane, và giữ cổ phần trong nhà máy đồng hàng đầu, nhà máy khí lạnh và nhà máy vật liệu cách nhiệt.

Với khả năng sản xuất mạnh mẽ và thủ tục kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác kinh doanh bền vững lâu dài. Cho đến nay, Công ty Điện lạnh Trùng Khánh Trùng Khánh phục vụ cho một khách hàng đa dạng về mặt địa lý trải rộng khắp năm châu lục, mỗi khách hàng có các tiêu chuẩn và yêu cầu khác nhau. Chúng tôi tự hào lớn trong các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm Úc, Brazil, Phần Lan, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan và Thái Lan. Khách hàng của chúng tôi bao gồm một số tên tốt nhất thế giới trong áo sơ mi, trang phục và may mặc.

Ngoài thông tin công ty trên, chúng tôi cũng đã thành lập Chi nhánh Hongkong của chúng tôi để thuận tiện cho việc chuyển tiền.

-03-
Dịch vụ

Là một chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn về một cửa mua sắm và tư vấn chuyên nghiệp về xác nhận điện lạnh.

Chúng tôi tin rằng sau khi bạn giao dịch với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy như khách ở nhà.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ R & D

Đội sản xuất

Đội kho bãi

Đội ngũ tiếp thị

Đội ngũ bán hàng

Đội ngũ dịch vụ hậu mãi

Chi tiết liên lạc