aboutus

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: TUANBANG
Số nhân viên: 50~60
Doanh thu hàng năm: 20000000-30000000
Năm thành lập: 1998
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1998, Công ty TNHH Thiết bị điện lạnh Trùng Khánh Tân Thành tọa lạc tại thành phố Chung Khánh, nơi chịu sự kiểm soát trực tiếp của chính quyền trung ương.
Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đã tích lũy được hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong Nghiên cứu và phát triển về các bộ phận và vật liệu làm lạnh. Với thiết bị tiên tiến và đội ngũ R & D chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm của chúng tôi ngày càng trở nên phổ biến đối với khách hàng.
Ngoài các sản phẩm chính được sản xuất, chúng tôi cũng thành lập tàu hợp tác chiến lược kinh doanh dài hạn với nhiều nhà máy hàng đầu, như sản phẩm đồng, vật liệu cách nhiệt, môi chất lạnh, thiết bị điện lạnh, máy nén khí AC, tất cả các loại dụng cụ cầm tay khác và phụ tùng làm lạnh khác . Tất cả các sản phẩm và nhà máy này đều đủ điều kiện với các chứng chỉ liên quan, như WaterMark, Kitemark, CSA, SABS, TUV, WHI, WRAS, UPC, BV, CRN, CUPC, CE, RoHS, UL, 3C, CB, ISO 9001, v.v.

-02-
Lịch sử

Được thành lập vào năm 1998, Công ty TNHH Thiết bị điện lạnh Trùng Khánh Tân Thành đã bắt đầu kinh doanh phụ tùng và dụng cụ điện lạnh, vốn ban đầu là bốn ngàn đô la Mỹ.

Sau 20 năm phát triển, công ty đã tạo ra một cuộc trò chuyện tuyệt vời và bước sang một kỷ nguyên mới. Với 1,6 triệu vốn đăng ký, Công ty TNHH Thiết bị điện lạnh Trùng Khánh Tân Thành đã đạt tổng doanh thu ở mức 16 triệu đô la Mỹ. Hơn nữa, chúng tôi đã thành lập nhà máy riêng của mình để sản xuất các tấm bánh sandwich polyurethane, và nắm giữ trong nhà máy đồng hàng đầu, nhà máy khí lạnh và nhà máy vật liệu cách nhiệt.

Với khả năng sản xuất mạnh mẽ và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác kinh doanh ổn định lâu dài. Cho đến nay, Điện lạnh Trùng Khánh Xincheng phục vụ một nhóm khách hàng đa dạng về địa lý trải khắp năm châu lục, mỗi châu lục có những tiêu chuẩn và yêu cầu khác nhau. Chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Úc, Brazil, Phần Lan, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan và Thái Lan. Khách hàng của chúng tôi bao gồm một số tên tuổi tốt nhất thế giới về áo sơ mi, tấm và trang phục.

Ngoài các thông tin công ty ở trên, chúng tôi cũng đã thành lập Chi nhánh Hồng Kông để chuyển tiền thuận tiện.

Trước

Hiện nay

-03-
Dịch vụ

Là một chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn về Mua sắm một cửa và tư vấn chuyên nghiệp về công nhận điện lạnh.

Chúng tôi tin rằng sau khi bạn giao dịch với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy như là khách ở nhà.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ R & D

Đội sản xuất

Đội kho bãi

Đội ngũ tiếp thị

Đội ngũ bán hàng

Đội ngũ dịch vụ hậu mãi

Chi tiết liên lạc