aboutus
Dây chuyền sản xuất

Hiện nay, chúng tôi đã thiết lập các bảng điều khiển độc lập Polyurethane Sandwich Panels cho kho lạnh, nó chiếm hơn 3000 mét vuông, với 35 nhân viên, 3 kỹ sư trong bộ phận R & D. Sản phẩm của chúng tôi là đúng thực hiện theo ISO9001 và vv. Nó là môi trường thân thiện, Fire-block.

Ngoài các tấm bánh sandwich Polyurethane, chúng tôi cũng có đầu tư chứng khoán trong nhà máy đồng, mặt lạnh, vật liệu cách nhiệt nhà máy. Các nhà máy này là đối tác hợp tác chiến lược của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có kinh doanh trong bán buôn cho các công cụ làm lạnh, chẳng hạn như máy cắt ống, bơm chân không, ống giãn nở và vv

Tổng cộng, có ba dây chuyền sản xuất tấm Polyurethane Sandwich Panels, hơn mười phòng ban cho sản xuất sản phẩm đồng, 9 dây chuyền cho vật liệu cách nhiệt và 4 nhà máy phụ để sản xuất khí lạnh. Tất cả các sản phẩm này được chứng nhận với tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd. Chongqing Xincheng Refrigeration Equipment Parts Co., Ltd.
Dây chuyền sản xuất vật liệu cách nhiệt Dây chuyền sản xuất lạnh Làm khuôn Dây chuyền sản xuất dụng cụ Dây chuyền đồng
OEM/ODM

Khách hàng của chúng ta

Hợp đồng mua bán

Các sản phẩm

Nghiên cứu và phát triển

Kỹ sư chuyên nghiệp

Thiết bị tiên tiến

Chi tiết liên lạc